Nhập Môn Phương Pháp Học Tiếng Anh Theo DUS

Phương pháp học tiếng Anh theo DUS là phương pháp học hiểu sâu (deep understanding), chi tiết, cặn kẽ mọi vấn đề (every minute detail), xây dựng cho người học (learner), các bài học được viết theo dạng tiếng Anh – Tiếng Việt (English – Vietnamese) để cho dễ dàng cho người mới bắt đầu học tiếng Anh (Beginner) dễ dàng nắm bắt bài học một cách cặn kẽ, và sử dụng tiếng Anh như tiếng việt.

Quy định các chữ viết tiếng Anh (words/terms/idoms…) sẽ được tô màu, còn chữ viết tiếng Việt là màu đen. Để đạt hiệu quả cao yêu cầu người học (learners) phải học theo từng bài theo thứ tự (you should learn everything in chronicle order), tránh nhảy bài (drop out/surpass) hay học một cách lộn xộn (you should not learn it in haphazard manner), để giải quyết tình trạng học hoài mà không thay đổi (status quo), và hiểu mọi thứ một cách rõ ràng (crystal clear).

Phần phát âm (pronunciation) các từ các bạn có thể tự học, hoặc đến học viện Pehal The Start để được học miễn phí phần phát âm. Phần giọng (Accent) các bạn không cần phải bắt chước (no mimicry)  theo bất kì một giọng nào cả. Bạn nói theo giọng của chính bạn, vì mỗi nước sẽ có một chất giọng riêng biệt không thể bắt chước, đây chính là quy luật của tạo hóa (the rules of nature/God).

Lĩnh vực tiếng anh rất rộng (the scope of english is very big), nếu bạn không biết bắt đầu hay tiếp cận (approach) từ chỗ nào thì nó giống như một mê hồn trận (labyrinth) hoặc giống như chakravyua, là dạng một mê cung được bố trí làm cho bạn vào được mà không ra được. Phương pháp học ở đây là không học nhồi nhét (no cramming method). Phương pháp học tiếng Anh theo DUS không biến bạn thành người chỉ biết kiến thức xa rời thực tế (not only value), mà tất cả các kiến thức thông qua các bài học đều là kiến thức thực tế (practical knowledge) được đúc kết qua hàng ngàn năm từ thời cổ đại (ancient period), trung đại (medieval period), và hiện đại (modern period).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *